Luận Án Tiến Sĩ Sử Dụng Thịt Đầu Tôm Thẻ Chân Trắng (Litopenaeus Vannamei) Để Chế Biến Chế Phẩm Giàu Protein

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Jan 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Mục tiêu của nghiên cứu trong luận án là xác định chế độ thích hợp cho quá trình thủy phân protein từ thịt đầu tôm thẻ bằng enzyme protease nội bào và enzyme thương mại (enzyme alcalse/flavourzyme) để thu nhận dịch chế phẩm giàu protein. Trên cơ sở đó, protease nội bào được kết hợp với enzyme thương mại trong thủy phân thịt đầu tôm thẻ nhằm gia tăng hiệu suất quá trình thủy phân và nâng cao tính chất chức năng của dịch đạm thu nhận được. Sau khi xử lý, dịch thủy phân giàu protein từ thịt đầu tôm thẻ được thử nghiệm như nguồn nguyên liệu bổ sung nhằm cải thiện chất lượng cho một số thực phẩm chế biến tiêu biểu ở đồng bằng sông Cửu Long.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Hà Thị Thụy Vy
    • Số trang: 282
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=33554
    https://drive.google.com/uc?id=1_pVC4BNHUVLZnfHzQA34rFhHEmXA7P9r
     

Share This Page