Trong phạm vi đề tài đã nghiên cứu sự thay đổi một số thành phần dinh dưỡng của quả sung qua các giai đoạn sinh trưởng và phát triển. Đối tượng được nghiên cứu là thịt quả sung ở bốn mức độ chín, dựa trên sự thay đổi màu sắc vỏ quả từ xanh hoàn toàn (độ chín 1) đến đỏ sẫm (độ chín 4). Một số thành phần dinh dưỡng được khảo sát là: hàm lượng protein, tinh bột, đường tổng số, sucrose, đường khử và pectin. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Hóa học Giáo viên hướng dẫn: Ths. Trần Thanh Trúc, Tác giả: Lưu Thị Thanh Hằng Số trang: 53 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1ogeYxAYF41bs6vjijlF0mfqOt33q2W2whttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1