Luận Văn Tốt Nghiệp Sự Thay Đổi Tính Chất Hóa Lý Của Khóm Sau Thu Hoạch

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 20, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Sự Thay Đổi Tính Chất Hóa Lý Của Khóm Sau Thu Hoạch
    Nước ta là một nước nông nghiệp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, đất đai lại thích hợp cho việc trồng và phát triển rau quả. Cùng với những loại cây nông nghiệp khác thì cây khóm đã góp phần không nhỏ trong ngành công nghiệp thực phẩm và đem lại nguồn lợi dồi dào cho nước ta.
    Khóm (Ananas comosus) là một trong những loại trái cây nhiệt đới có giá trị kinh tế, được trồng và sử dụng phổ biến ở Việt nam. Trong các sản phẩm rau quả chế biến và xuất khẩu, khóm luôn chiếm vị trí hàng đầu (50% tổng sản lượng).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Nguyễn Phúc Vi
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B80137011606308/lrc805.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page