Sự Thay Đổi Tính Chất Hóa Lý Của Khóm Sau Thu HoạchNước ta là một nước nông nghiệp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, đất đai lại thích hợp cho việc trồng và phát triển rau quả. Cùng với những loại cây nông nghiệp khác thì cây khóm đã góp phần không nhỏ trong ngành công nghiệp thực phẩm và đem lại nguồn lợi dồi dào cho nước ta. Khóm (Ananas comosus) là một trong những loại trái cây nhiệt đới có giá trị kinh tế, được trồng và sử dụng phổ biến ở Việt nam. Trong các sản phẩm rau quả chế biến và xuất khẩu, khóm luôn chiếm vị trí hàng đầu (50% tổng sản lượng). Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts. Nguyễn Văn Mười Tác giả: Nguyễn Phúc Vi Số trang: 60 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2010 Link Download http://nitroflare.com/view/B80137011606308/lrc805.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1