Luận Văn Tốt Nghiệp Sự Thay Đổi Tính Chất Vật Lý Của Một Số Giống Lúa Đặc Trưng Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đồng bằng sông Cửu long là vùng trồng lúa quan trọng nhất của cả nước với sản lượng chiếm khoảng 50% tổng sản lượng lượng thực cả nước và 90% lượng gạo xuất khẩu hàng năm. Đồng bằng góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh lương thực quốc gia (Dương Văn Chín, 2010). Xuất phát từ điều kiện thực tiễn này, việc nghiên cứu tìm ra những giống lúa có sản lượng thu hoạch cao, chất lượng tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà khoa học và là mong muốn của nông dân. Song song đó, các phương tiện thu hoạch và chế biến thủ công đã dần dần được thay thế bằng những thiết bị gặt đập liên hợp, các hệ thống vận chuyển lúa gạo theo kiểu băng chuyền được đưa vào sử dụng ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí và nhân lực…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Nguyễn Văn Toa
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1WawZwQtd88W6V9zW8wMWlKnEQpL4xLfY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page