Luận Văn Thạc Sĩ Tác Động Của Các Yếu Tố Đầu Vào Đến Hiệu Quả Kỹ Thuật Của Hộ Sản Xuất Thanh Long Tại Tỉnh Long An

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, May 15, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tác Động Của Các Yếu Tố Đầu Vào Đến Hiệu Quả Kỹ Thuật Của Hộ Sản Xuất Thanh Long Tại Tỉnh Long An
    Thanh long là một trong sáu loại cây trồng nông nghiệp chủ lực của tỉnh Long An giai đoạn 2014 -2020, tuy nhiên, việc tổ chức canh tác, sản xuất thanh long còn nhiều bất cập, hiệu quả chưa cao. Đề tài nghiên cứu “Tác động của các yếu tố đầu vào đến hiệu quả kỹ thuật của hộ sản xuất thanh long tại tỉnh Long An”được thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả kỹ thuật, tác động của các yếu tố đầu vào đến hiệu quả kỹ thuật của các hộ sản xuất thanh long, từ đó, gợi ý một số giải pháp nhằm cải thiện hiệu quả kỹ thuật sản xuất thanh long trên địa bàn tỉnh. Đề tài chọn huyện Châu Thành, là địa bàn có diện tích trồng thanh long lớn nhất của tỉnh (trên 90%) để thu thập dữ liệu sơ cấp phục vụ cho việc nghiên cứu. Dữ liệu sơ cấp được thu thập bằng phương pháp hạn ngạch và thuận tiện thông qua điều tra, khảo sát trực tiếp 195 hộ gia đình sản xuất thanh long trên địa bàn 5 xã, thị trấn: An Lục Long, Dương Xuân Hội, Hiệp Thạnh, Long Trì và Tầm Vu thuộc huyện Châu Thành.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thanh Nguyên
    • Tác giả: Võ Trường Minh
    • Số trang: 107
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2016
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=42705
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page