Luận Văn Thạc Sĩ Tác Động Của Cấu Trúc Vốn Đến Giá Trị Doanh Nghiệp - Bằng Chứng Thực Nghiệm Trong Ngành Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by nhandanglv123, Apr 6, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tác Động Của Cấu Trúc Vốn Đến Giá Trị Doanh Nghiệp - Bằng Chứng Thực Nghiệm Trong Ngành Thực Phẩm
    Trong tiến trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, đặc biệt năm 2015 nhà nước ta sẽ mở rộng hợp tác giao thương với các nước trong khu vực và thế giới mạnh mẽ hơn. Trên tinh thần và quan điểm của Đảng và Nhà nước ta trong năm 2015 sẽ là năm của doanh nghiệp thì một số doanh nghiệp vừa và nhỏ làm ăn có hiệu quả sẽ được Nhà nước ta hỗ trợ về vốn, khoa học kỹ thuật, còn những doanh nghiệp làm ăn không hiệu quả sẽ bị giải thể, sáp nhập, hợp nhất hoặc bị thâu tóm bởi các doanh nghiệp khác trong cùng ngành. Do đó, nhu cầu xác định giá trị doanh nghiệp trong thời gian này sẽ hết sức cần thiết và quan trọng, để phục vụ cho các nhu cầu và mục đích khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Khi xu hướng hội nhập nền kinh tế thế giới ngày càng mạnh mẽ thì khả năng huy động vốn qua thị trường chứng khoán ngày càng hấp dẫn, vì vậy, việc thẩm định giá trị doanh nghiệp càng được quan tâm nhiều hơn.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn: TS. Hay Sinh
    • Tác giả: Phạm Nguyễn Huyền Trang
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1fr1yGTVgsY46BOlzDue-qgDy8_ev_Hj4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page