Luận Văn Thạc Sĩ Tác Động Của Chất Lượng Cảm Nhận Đến Xu Hướng Lựa Chọn Sản Phẩm Trà Không Đường Đóng Chai

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Jul 15, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tác Động Của Chất Lượng Cảm Nhận Đến Xu Hướng Lựa Chọn Sản Phẩm Trà Không Đường Đóng Chai
    Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, nền kinh tế của đất nước đang ngày càng phát triển và đi lên. Chính điều này đã góp phần đáng kể gia tăng thu nhập của người dân, nâng cao đời sống của họ. Mức sống được nâng lên kéo theo việc con người từ chổ được ăn no mặc ấm chuyển sang nhu cầu được ăn ngon mặc đẹp và đặc biệt họ chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như của gia đình. Điều này được thể hiện rõ nét trong việc con người ngày càng quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm với phương châm “ăn sạch – uống sạch”. Họ lựa chọn cho mình nhưng loại thực phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: TS Nguyễn Văn Tân
    • Tác giả: Phan Hoài Vũ Lam
    • Số trang: 129
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1xkfomPkwFC6qWxCadXpvVqchzePo1eLf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page