Luận Văn Thạc Sĩ Tác Động Của Chính Sách Quản Lý Chất Lượng, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Chính Sách Công' started by nhandanglv123, Aug 25, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-8-25_13-52-30.png
    Tác Động Của Chính Sách Quản Lý Chất Lượng, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Đối Với Chuỗi Giá Trị Cá Da Trơn Xuất Khẩu Tỉnh An Giang
    Hiện nay, sản phẩm cá da trơn Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những mặt hàng thủy sản xuất khẩu chủ lực, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là thị trường Mỹ và châu Âu. Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), giá trị xuất khẩu tương đương khoảng 2% GDP của cả nước và hiện đang chiếm phần lớn thị phần thế giới. Tổng kim ngạch xuất khẩu cá da trơn của cả nước năm 2008 đạt 1,48 tỷ USD, năm 2009 đạt 1,3 tỷ USD. Trong đó, An Giang là tỉnh sản xuất cá da trơn lớn nhất cả nước với diện tích nuôi 1.118 ha, sản lượng gần 245 ngàn tấn năm 20091 và chiếm 30% tổng giá trị xuất khẩu năm 20082. An Giang còn là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp chế biến xuất khẩu cá da trơn được xếp vào nhóm các công ty ở vị thế đầu ngành như: công ty CP Nam Việt, công ty Agifish, công ty CP XNK thủy sản Cửu Long An Giang, v.v.
    • Luận văn thạc sĩ hành chính
    • Chuyên ngành Chính sách công
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. David Dapice
    • Tác giả: Nguyễn Quỳnh Như
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1FrrAmynqCkLTjUV_GgRElnB8AqHKc78D
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page