Luận Án Tiến Sĩ Tác Động Của Kiểm Soát Nội Bộ Tới Hiệu Quả Hoạt Động Của Các Doanh Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, Apr 2, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tác Động Của Kiểm Soát Nội Bộ Tới Hiệu Quả Hoạt Động Của Các Doanh Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm Niêm Yết Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam
    Luận án đã xác định được đặc điểm của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế thế giới và chỉ ra những rủi ro của ngành chế biến thực phẩm có ảnh hưởng đến kiểm soát nội bộ, bao gồm: rủi ro về nguyên liệu, rủi ro về quy trình và công nghệ chế biến, rủi ro về tiêu thụ sản phẩm và một số rủi ro khác như rủi ro kinh tế - chính trị - xã hội, thiên tai, dịch bệnh,…
    • Luận án tiến sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán kiểm toán và phân tích
    • Hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa
    • Tác giả: Phan Thị Thanh Loan
    • Số trang: 227
    • Kiểu File: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2021
    Link download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.1&view=37091
    https://drive.google.com/uc?id=1Frg4gdrW0EWkAVRflL8tNyKwLha9eWPx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page