Luận Văn Thạc Sĩ Tác Động Của Quản Trị Vốn Lưu Động Đến Khả Năng Sinh Lời Các Doanh Nghiệp Trong Ngành Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by nhandanglv123, May 13, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Tác Động Của Quản Trị Vốn Lưu Động Đến Khả Năng Sinh Lời Các Doanh Nghiệp Trong Ngành Thực Phẩm Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam
    Ngành thực phẩm của Việt Nam trong những năm qua đã có sự phát triển mạnh mẽ, từng bước đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế quốc dân, thay thế các sản phẩm nhập khẩu và tham gia xuất khẩu với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Qua đó tạo ra những cơ hội lớn nhưng cũng đi kèm với các thách thức cũng không nhỏ cho các doanh nghiệp ngành Thực phẩm. Hơn nữa, sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành đã thu hút số lượng doanh nghiệp tham gia sản xuất thực phẩm khá đông, tạo nên môi trường kinh doanh rất cạnh tranh. Do đó, tỷ suất lợi nhuận gộp của doanh nghiệp thường chịu áp lực từ các đơn hàng theo mùa vụ.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Minh Hà
    • Tác giả: Ngô Thị Thu Hiền
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=44548
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page