Luận Án Tiến Sĩ Tách Chiết Và Tinh Sạch Collagen Thủy Phân Từ Da Cá Ngừ Vây Vàng (Thunnus Albacares) Và Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, May 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-26_23-45-30.png
    Tách Chiết Và Tinh Sạch Collagen Thủy Phân Từ Da Cá Ngừ Vây Vàng (Thunnus Albacares) Và Ứng Dụng Trong Thực Phẩm
    Trong những năm gần đây, da cá – một phụ phẩm của ngành công nghiệp chế biến cá phi lê – đã trở thành một nguồn nguyên liệu đầy tiềm năng để sản xuất collagen, đặc biệt là collagen thủy phân nhằm ứng dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm nhờ có nhiều hoạt tính chức năng. Do đó, đề tài này nghiên cứu quy trình tách chiết và tinh sạch collagen thủy phân từ da cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares) nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình bắt đầu từ công đoạn làm giàu collagen trong da cá, sau đó thủy phân collagen bằng enzyme và cuối cùng là tinh sạch và phân đoạn collagen thủy phân.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Minh Xuân Hồng và TS. Nguyễn Hoàng Nam Kha
    • Tác giả: Nguyễn Công Bình
    • Số trang: 199
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=39571
    https://drive.google.com/file/d/1ujRBu5tmVgPDNKjnz-Xv4DbBpn22oZD1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page