Luận Văn Tốt Nghiệp Tách Dòng Gene Sbglr Mã Hóa Protein Giàu LYSINE Từ Khoai Tây

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Tách Dòng Gene Sbglr Mã Hóa Protein Giàu LYSINE Từ Khoai Tây
    Trong hơn thập kỷ qua, nhờ thành tựu to lớn của công nghệ gen, người ta đã chuyển thành công những gen phân lập từ sinh vật vào những sinh vật khác để tạo ra cơ thể biến đổi gen mang các đặc tính mong muốn. Sản phẩm biến đổi gen đang đem lại những lợi nhuận kinh tế khổng lồ cho nhiều quốc gia. Sử dụng công nghệ gen để cải tiến chất lượng protein ở thực vật là một ứng dụng đầy triển vọng của công nghệ sinh học, vì các phương pháp truyền thống còn nhiều hạn chế. Việc tạo ra protein có tỷ lệ lysine cao là cách tiếp cận duy nhất để cải tiến protein hạt [26].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đức Thành, TS. Phạm Bằng Phương
    • Tác giả: Đinh Thế Anh
    • Số trang: 53
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10498
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page