Luận Văn Tốt Nghiệp Tách Dòng Và Giải Trình Tự Gene Mã Hóa Enzyme Feruloyl-Coa Synthase Từ Chủng Amycolatopsis Sp. HR104

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandang123, Aug 16, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Tách Dòng Và Giải Trình Tự Gene Mã Hóa Enzyme Feruloyl-Coa Synthase Từ Chủng Amycolatopsis Sp. HR104
    Vanillin (3-methoxy-4 hydroxybenzaldehyde) là một chất thơm quan trọng được sử dụng phổ biến trên thế giới trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống, nước hoa, dược phẩm, dinh dưỡng (Hua, Ma et al. 2007) [27]. Sản lượng vanillin tiêu thụ trên thế giới hàng năm ước tính khoảng 12000 tấn (Krings 1998, Lomascolo 1999) [33,38]. Vanillin tự nhiên được sản xuất chủ yếu bằng phương pháp tách chiết từ nguồn vỏ quả của loài lan Vanilla phanifolia. Lượng vanillin được tạo ra bằng phương pháp này mới đáp ứng được khoảng 1% nhu cầu từ thị trường (Prince, 1994) [44], trong khi lượng vanillin còn lại chủ yếu được tổng hợp nhân tạo theo phương pháp hóa học (Li and Rosazza, 2000) [36]. Tuy nhiên, theo quy định của Mỹ và châu Âu thì vanillin tổng hợp hóa học không được coi như tương đương với vanillin tự nhiên (Muheim A, 1999) [41].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Văn Cường, PGS. TS. Ngô Xuân Bình
    • Tác giả: Hoàng Thị Thúy Quỳnh
    • Số trang: 78
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9912
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page