Luận Văn Thạc Sĩ Tách Dòng Và Thiết Kế Vector Chuyển Gen Mang Gen Mã Hóa Nhân Tố Phiên Mã Gmdreb3 Điều Khiển Tính

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Jun 23, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest


    [​IMG]
    Tách Dòng Và Thiết Kế Vector Chuyển Gen Mang Gen Mã Hóa Nhân Tố Phiên Mã GmDREB3 Điều Khiển Tính Chống Chịu Của Cây Đậu Tương [Glycine Max (L.) Merrill]
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) là cây trồng chính ở Việt Nam chỉ xếp sau cây lúa và ngô, là nguồn nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc và cung cấp nguồn đạm thực vật cho người. Đậu tương là cây thực phẩm ngắn ngày có giá trị kinh tế cao , có tác dụng trong cải tạo đất trồng , dễ canh tác và đặc biệt có khả năng thích nghi với nhiều vùng sinh thái khác nhau. Vì vậy, cây đậu tương đã được trồng ở trên 200 quốc gia, với sản lượng trung bình hàng năm khoảng hơn 250 triệu tấn [41]. Từ vị trí là một nước xuất khẩu đậu tương vào những năm 1980, đến nay Việt Nam đã trở thành một nước nhập khẩu đậu tương với số lượng lớn, riêng năm 2010 là 227,651 tấn [43]. Vì vậy, việ c phát triển diện tích và sản lượ ng đậu tương là mộ t chiến lượ c quan trọ ng trong chiến lượ c phát triển nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Chu Hoàng Hà
    • Tác giả: Bành Thị Mai Anh
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/tach-dòng-va-thiét-ké-vector-chuyẻn-gen-mang-gen-mã-hóa-nhan-tó-phien-mã-gmdreb3-dièu-khiẻn-tính-chóng-chịu-của-cay-dạu-tuong-glycine-max-l-merrill-8950.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page