Luận Văn Tốt Nghiệp Tại Công Ty TNHH Vườn Trái Cây Cửu Long (Les Vergers Du Mékong) Và Khảo Sát Giống Xoài

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Tại Công Ty TNHH Vườn Trái Cây Cửu Long (Les Vergers Du Mékong) Và Khảo Sát Giống Xoài Thích Hợp Cho Sản Phẩm Nectar
    Xoài là loại trái cây được trồng phổ biến ở các tỉnh Nam Bộ nước ta. Chúng có nhiều giống khác nhau, mỗi giống có hương vị khác nhau và chủ yếu dùng để ăn sống. Chúng có giá trị dinh dưỡng cao với nguồn vitamin C, A, kali, canci, phospho dồi dào.
    Tuy nhiên xoài là loại trái dễ hư hỏng, do tự nhiên hay tác động cơ học làm hạn chế giá trị thương mại của quả xoài. Trái xoài không nên dừng lại ở dạng dùng quả tươi, tính kinh tế chưa cao. Mặt khác, dạng nước quả đang dần được ưu chuộng do tính tiện dụng, dễ sử dụng mà mùi vị quả quả cũng rất đặc trưng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Phan Nhựt Trường
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/1586B9AC72C2E0D/lrc651.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page