Luận Văn Thạc Sĩ Tại Sao Rau An Toàn Sản Xuất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Gặp Khó Khăn Trong Khâu Tiêu Thụ

Discussion in 'Chuyên Ngành Chính Sách Công' started by nhandanglv123, Aug 25, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-8-25_15-7-8.png
    Tại Sao Rau An Toàn Sản Xuất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Gặp Khó Khăn Trong Khâu Tiêu Thụ
    Là thành phố đông dân nhất cả nước, nhu cầu tiêu dùng về sản phẩm an toàn nói chung và rau an toàn nói riêng của TP. HCM là rất lớn. Tuy nhiên rau an toàn sản xuất tại TP. HCM lại gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ. Do vậy, đề tài tìm hiểu những nguyên nhân khiến rau an toàn sản xuất tại TP. HCM gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ, từ đó đề xuất chính sách nhà nước cần làm để giúp tăng cường sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn TP. HCM. Với cách tiếp cận chuỗi giá trị, đề tài đã phân tích tình hình sản xuất, tiêu thụ và quản lý rau và rau an toàn hiện nay tại TP. HCM. Đề tài đã thu thập dữ liệu dựa trên phỏng vấn kinh nghiệm từ hai đơn vị sản xuất, kinh doanh rau an toàn, một số hợp tác xã nông nghiệp sản xuất rau an toàn và điều tra phỏng vấn ý kiến ở một số người tiêu dùng để tìm hiểu nguyên nhân RAT sản xuất tại TP. HCM gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ.
    • Luận văn thạc sĩ hành chính
    • Chuyên ngành Chính sách công
    • Người hướng dẫn: TS Trần Tiến Khai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phúc Doang
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1LglkWgKYKLlc_LaeiOYbdm1VzhEKOYx4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page