Luận Văn Thạc Sĩ Tăng Cường Năng Lực Cạnh Tranh Sản Xuất Rau An Toàn Tại Tp. Cần Thơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by nhandanglv123, Sep 4, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-9-4_11-9-35.png
    Tăng Cường Năng Lực Cạnh Tranh Sản Xuất Rau An Toàn Tại Tp. Cần Thơ
    Những năm gần đây, sản xuất nông nghiệp sạch nói chung, sản xuất và tiêu dùng rau an toàn nói riêng đã trở nên hết sức cấp thiết; không riêng ở TP Cần Thơ mà còn mang tính toàn Việt Nam vì sự lạm dụng quá mức phân hóa học và thuốc BVTV đã mang đến nguy cơ lớn làm nhiễm độc môi trường sống và sức khỏe cộng đồng. Theo kết quả kiểm tra năm 2005: 4/18 mẩu rau tại Hà Nội, 8/18 tại Hà Tây, 11/18 tại Vỉnh Phúc chứa dư lượng thuốc BVTV vượt quá mức cho phép, chiếm tỉ lệ 42,59 %. Đáng lưu ý là trong 54 mẫu này thì có tới 48 mẫu là các loại rau ăn tươi như: cải bắp, cải bẹ xanh, cải bông, cà chua và rau muống,… chiếm tỉ lệ 88,88%.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Hồ Đức Hùng
    • Tác giả: Nguyễn Văn Thái
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2008
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1vnspcXnFPkgcqkzOaAljEjw5zcmxV0tO
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page