Luận Văn Thạc Sĩ Tạo Dòng Và Phân Tích Trình Tự Gen Mã Hóa Leucoanthocyanidin Reductase Ở Cây Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Mar 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Chè (Camellia sinensis (L) O. Kuntze) là loại cây công nghiệp lâu năm, có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới và Á nhiệt đới, là cây trồng xuất hiện từ lâu, được trồng khá phổ biến trên thế giới. Chè là nước uống thông dụng và được mọi người ưa thích không chỉ bởi hương vị độc đáo của nó, mà còn do nước chè rất có lợi cho sức khỏe. Nước chè có tác dụng giải khát, khắc phục được sự mệt mỏi của cơ bắp và hệ thần kinh trung ương, kích thích vỏ đại não làm cho tinh thần minh mẫn sảng khoái, hưng phấn trong những thời gian lao động căng thẳng cả về trí óc và chân tay, ngăn chặn sự phát triển và tiến triển của bệnh Alzheimer
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Hoàng Thị Thu Yến
    • Tác giả: Phạm Thị Hằng
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...oanthocyanidin-reductase-o-cay-che-73456.html
    https://drive.google.com/uc?id=1DuirrskotAAxw0drhUhJ0dpTFu-6YiJQ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page