Luận Văn Thạc Sĩ Thái Độ Và Quyết Định Tƣ Vấn Thực Phẩm Chức Năng Cho Bệnh Nhân Của Các Bác Sĩ Tại Bệnh Viện Da Liễu

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế' started by nhandanglv123, May 13, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thái Độ Và Quyết Định Tƣ Vấn Thực Phẩm Chức Năng Cho Bệnh Nhân Của Các Bác Sĩ Tại Bệnh Viện Da Liễu TPHCM
    Nghiên cứu này được thực hiện nhằm khảo sát thái độ và quyết định tư vấn TPCN cho bệnh nhân của các bác sĩ. Nghiên cứu được thực hiện dựa trên nghiên cứu của Olchowska-Kotala (2016) tại Ba Lan đồng thời tham khảo ý kiến của các chuyên gia thuộc trường Đại học Kinh tế Tp.HCM và các bác sĩ. Nghiên cứu định tính được thực hiện nhằm điều chỉnh, bổ sung các biến quan sát. Nghiên cứu định lượng được thực hiện trên phần mềm STATA gồm đánh giá độ tin cậy bằng phép kiểm Cronbach’s Alpha, đánh giá giá trị hội tụ và giá trị phân biệt bằng phương pháp phân tích nhân tố EFA và hồi qui theo mô hình Ordered Logit. Mẫu khảo sát của nghiên cứu là 100 bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Da Liễu Tp.HCM.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế phát triển
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hoàng Bảo
    • Tác giả: Lê Thị Bích Vy
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1JMPKao7fDag1wDuh_nKFPHZ8lZg4Rb37
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page