Luận Văn Tốt Nghiệp Tham Khảo Quy Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet Lạnh Đông, Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Phần Trăm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tham Khảo Quy Trình Sản Xuất Cá Tra Fillet Lạnh Đông, Khảo Sát Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Phần Trăm Tăng Trọng Và Tỷ Lệ Mạ Băng Của Sản Phẩm Tại Công Ty Tnhh Công Nghiệp Thủy Sản Miền Nam
    Đồng Bằng Sông Cửu Long thuộc khu vực hạ lưu của sông MeKong, có nguồn nước ngọt dồi dào, thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy sản nước ngọt, trong đó nghề nuôi và chế biến cá tra là thế mạnh của khu vực. Nhờ vào việc xuất khẩu các mặt hàng cá tra đông lạnh như cá tra nguyên con, cá tra cắt khúc, đặc biệt là cá tra fillet đông lạnh đã đưa con cá tra thành mũi nhọn xuất khẩu thủy sản, và trở thành sản phẩm chiến lược của Việt Nam.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Dương Thị Phượng Liên
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Đồng
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1KY9UIcDOcN5AbdlQNdL6KC76pQcNlM1T
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page