Luận Văn Tốt Nghiệp Thành Phần Dinh Dưỡng Và Sự Thay Đổi Chất Lượng Của Thịt Thỏ Trong Bảo Quản Lạnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thỏ thuộc loại gặm nhấm, trên thế giới có nhiều giống như: thỏ trắng khổng lồ Bauxcat và Flanra (Pháp), thỏ trắng Nga (lớn và nhỏ), thỏ Tân Tây Lan trắng, thỏ California (Mỹ), thỏ Chinchila (Anh). Riêng Việt Nam hiện nay không còn giống thuần, phần lớn bị lai tạp, chỉ có ba giống chính là: thỏ trắng Tân Tây Lan - Việt Nam nhập từ Hungari (1978), thỏ trắng Việt Nam, thỏ đen Việt Nam. Thỏ nuôi hiện nay phần lớn có nguồn gốc lai tạo từ thỏ hoang Châu Á và Châu Phi vào thời trung cổ. Thỏ trung bình và hơi to con thường ăn ít, lớn nhanh, thịt ngon, xương nhỏ nên có lợi cho việc nuôi lấy thịt. Nghề nuôi thỏ đã có từ lâu đời ở nước ta.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGs.Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Đặng Minh Ngọc Diễm
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=10MIBi1gVGOr4swv0iufeWYikV-DJ0x3b
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page