Luận Văn Thạc Sĩ Thay Thế Một Phần Protein Khô Đỗ Tương Bằng Protein Bột Lá Chùm Ngây (Moringa Oleifera)

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Apr 7, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thay Thế Một Phần Protein Khô Đỗ Tương Bằng Protein Bột Lá Chùm Ngây (Moringa Oleifera)Trong Khẩu Phần Thức Ăn Của Gà Sinh Sản Lương Phượng
    Trong chăn nuôi gia súc, gia cầm hiện nay thức ăn chiếm từ 60- 70% giá thành sản phẩm, do vậy nghiên cứu về dinh dưỡng thức ăn chăn nuôi luôn được các nhà khoa học quan tâm, việc sử dụng các chất có nguồn gốc thực vật làm nguyên liệu bổ sung vào thức ăn chăn nuôi là một hướng đi đúng và cấp thiết. Lá chùm ngây là nguồn dinh dưỡng bổ sung các hợp chất hữu cơ tự nhiên tốt cho sức khoẻ con người, được sử dụng để điều trị bệnh theo nhiều cách khác nhau. Tổ chức thế giới WHO và FAO khuyến cáo sử dụng cho các bà mẹ thiếu sữa, trẻ em suy dinh dưỡng và là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Từ Trung Kiên
    • Tác giả: Lê Quý Biên
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...c-an-cua-ga-sinh-san-luong-phuong-146295.html
    https://drive.google.com/uc?id=1gI3VHLf8L5rs1vjKJwfrMVVlt0rotO2c
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page