Luận Văn Thạc Sĩ Thiết Kế, Chế Tạo Dao Cắt Dạng Đĩa Và Lựa Chọn Chế Độ Cắt Hợp Lý Để Giảm Công Suất Tiêu Thụ

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế' started by quanh.bv, May 7, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngay từ đầu thập niên 1990, khi Việt Nam chuyển sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, nguy cơ đói nghèo đã được nhận rõ, mà trước hết là số liệu trẻ em suy dinh dưỡng đã ở mức báo động (gần 50%). Năm 1991, vấn đề xóa đói giảm nghèo đã đề ra trong các diễn đàn, các nghiên cứu và triển khai thành phong trào xóa đói giảm nghèo. Sau gần 20 năm thực hiện công tác giảm nghèo (bắt đầu triển khai thực hiện chương trình giảm nghèo năm 1998), Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, được thế giới công nhận và đánh giá cao. Xóa đói, giảm nghèo toàn diện, bền vững là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội và là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần thực hiện phát triển đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản lý Kinh tế
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Nhuận Kiên
    • Tác giả: Trần Thị Tuyết
    • Số trang: 125
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...vung-tren-dia-ban-tinh-thai-nguyen-60980.html
    https://drive.google.com/uc?id=1YHWJVZ-vq0uUWpGTDj9_lYVeMdPuieU9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: May 7, 2020

Share This Page