Luận Văn Thạc Sĩ Thiết Kế Vector Mang Cấu Trúc Gen GmEXP1 Liên Quan Đến Sự Phát Triển Bộ Rễ Phục Vụ Chuyển Gen Ở Cây

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, May 28, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thiết Kế Vector Mang Cấu Trúc Gen GmEXP1 Liên Quan Đến Sự Phát Triển Bộ Rễ Phục Vụ Chuyển Gen Ở Cây Đậu Tương
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) là loại cây trồng thuộc họ Đậu, là cây trồng ngắn ngày. Hạt đậu tương có giá trị dinh dưỡng và có giá trị kinh tế cao, với tỉ lệ 30% - 56% protein; 12% - 25% lipid; 36% - 40% hydrat cacbon. Ngoài ra hạt đậu tương còn chứa các loại amino acid không thay thế như: cystein, lysine, triptophan, leucine, methyonine. Từ hạt đậu tương người ta có thể chế biến ra khoảng 600 sản phẩm khác nhau bằng các phương pháp cổ truyền, thủ công hoặc hiện đại. Do nguồn nguyên liệu trong nước chưa đáp ứng được yêu cầu của ngành công nghiệp chế biến, cho nên nước ta vẫn phải nhập đậu tương từ một số quốc gia trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Chu Hoàng Mậu
    • Tác giả: Nguyễn Đức Hào
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...phuc-vu-chuyen-gen-o-cay-dau-tuong-37846.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page