Thông Tin Về Thực Phẩm Chức Năng Trên Báo Điện Tử Việt Nam Hiện NayĐề tài đặt ra mục đích làm sáng tỏ thực trạng nội dung và hình thức thể hiện thông tin về thực phẩm chức năng trên báo điện tử; từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả thông tin về thực phẩm chức năng trên báo điện tử được khảo sát nói riêng và báo điện tử Việt Nam nói chung. Để thực hiện được mục đích trên, luận văn tập trung thực hiện nhiệm vụ sau đây: Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản: về các khái niệm thông tin, thực phẩm chức năng, báo điện tử; vai trò và ưu thế, hạn chế của báo điện tử khi thông tin về thực phẩm chức năng; các yếu cấu thành thông tin về về thực phẩm chức năng trên báo điện tử; các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nội dung và hình thức thông tin về về thực phẩm chức năng trên báo điện tử. Nghiên cứu, khảo sát thực trạng thông tin về thực phẩm chức năng trên báo điện tử; đánh giá những thành công, hạn chế của thông tin về thực phẩm chức năng trên báo điện tử. Khảo sát và thống kê đánh giá của công chúng về thông tin về thực phẩm chức năng trên báo điện tử Việt Nam hiện nay. Đề xuất giải pháp, kiến nghị cụ thể nhằm nâng cao chất lượng cách thức thông tin về thực phẩm chức năng trên báo điện tử được lựa chọn khảo sát nói riêng và báo điện tử Việt Nam nói chung. Luận văn thạc sĩ xã hội Chuyên ngành Báo chí học Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thu Giang Tác giả: Nguyễn Thị Hoa Số trang: 178 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019 Link Download https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69417 https://drive.google.com/uc?id=1PZ6dwkFFvP1llCxAgoYoI193narQODhjhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1