Luận Văn Tốt Nghiệp Thử Nghiệm Sản Xuất Chà Bông Từ Tôm Sú (Penaeus Monodon)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thử Nghiệm Sản Xuất Chà Bông Từ Tôm Sú (Penaeus Monodon)
    Tôm sú đã từ lâu là đối tượng được nuôi rất nhiều ở khu vực ĐBSCL như các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, Sóc Trăng….Là một loài thủy sản có giá trị dinh dưỡng cao lại là mặt hàng xuất khẩu chính nên nó trở thành đối tượng nuôi chủ lực quyết định trực tiếp đến kinh tế của rất nhiều gia đình bà con nông dân. Tuy nhiên, những năm gần đây do sự biến đổi khí hậu, thiên tai, dịch bệnh đẩy nghề nuôi tôm sú gặp rất nhiều khó khăn như tôm nuôi không lớn sau nhiều tháng nuôi, dịch bệnh tôm chết hàng loạt khi còn nhỏ…dẫn đến thua lỗ cho nhiều hộ nuôi.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Thanh Hiền
    • Tác giả: Phạm Văn Huy
    • Số trang: 42
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/0539604302C5D5B/lrc023.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page