Thử Nghiệm Sản Xuất Đồ Hộp Cá Bống Cát (Glossogobius Sparsipapillus) Kho TiêuNằm ở hạ nguồn sông Mê Kông, Đồng bằng sông Cửu Long có lượng nước ngọt dồi dào và chính điều đó đã mang lại cho miền đồng bằng một lượng cá khá phong phú như cá rô, cá lóc, cá bống, cá sặc…v.v. Từ rất lâu người dân nơi đây đã biết cách chế biến rất nhiều món ăn từ cá như : cá nấu canh chua, cá kho, cá chiên, phơi khô. Khi nhắc đến các món được làm từ cá là người ta nhớ ngay đến món cá kho tiêu và khi nói đến cá kho tiêu thì người ta lại nhớ ngay đến cá bống cát. Loài cá này sống ở những vùng nước ngọt hoặc nước lợ, có thể đánh bắt quanh năm, thịt của loài cá này rất ngon đặc biệt là khi kho tiêu. Do vậy, món cá bống cát kho tiêu hay xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày của người dân Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và người Việt Nam nói chung. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Chế biến thủy sản Người hướng dẫn khoa học: Ths. Nguyễn Thanh Trí Tác giả: Cao Phước Nhơn Số trang: 60 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/B3D64D7B5EBD88C/lrc031.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1