Luận Văn Tốt Nghiệp Thử Nghiệm Sản Xuất Đồ Hộp Từ Cá He Vàng (Barbonymus Altus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thử Nghiệm Sản Xuất Đồ Hộp Từ Cá He Vàng (Barbonymus Altus)
    Đề tài "Thử nghiệm sản xuất đồ hộp từ cá he vàng" Với mục tiêu tạo ra sản phẩm cá he đóng hộp, hoàn thiện chất lượng đồ hộp cá, đề tài đã tiến hành khảo sát ba thí nghiệm: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp đến chất lượng cảm quan sản phẩm, khảo sát tỷ lệ phối trộn gia vị trong chế biến nước sốt cà chua, khảo sát ảnh hưởng của thời gian thanh trùng và nhiệt độ thanh trùng đến chất lượng sản phẩm.
    Kết quả nhận được cho thấy cá được hấp sơ bộ ở 1000C ở 6 phút cho kết quả các khúc cá có cấu trúc chặt chẽ, màu sắc, mùi, vị đạt cảm quan tốt nhất. Nước sốt rót hộp với tỷ lệ gia vị đường 4% và muối 2% cho sản phẩm có mùi vị tốt nhất. Thanh trùng ở nhiệt độ 121oC trong thời gian giữ nhiệt 40 phút sẽ đảm bảo về mặt vi sinh cho sản phẩm và cho giá trị cảm quan cao. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong khoảng thời gian 1 tháng, 1,5 tháng, 2 tháng để kiểm tra sự phát triển của vi sinh vật.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs.Ts Đỗ Thị Thanh Hương
    • Tác giả: Đoàn Lý Huyền Linh
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B22E3C3B050EA87/lrc025.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page