Luận Văn Tốt Nghiệp Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Bong Bóng Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Tẩm Gia Vị Hun Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Bong Bóng Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Tẩm Gia Vị Hun Khói
    Đề tài “Thử nghiệm sản xuất sản phẩm bong bóng cá tra tẩm gia vị hun khói” được thực hiên nhằm tìm ra quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho sản phẩm. Đề tài được thực hiện với các thí nghiệm: Khảo sát tìm tỉ lệ đường(%) và muối(%) phối trộn cho vào mẫu cho vị hài hòa, tỉ lệ đường thay đổi là 8%, 10%, 12% và tỉ lệ muối thay đổi là 3%, 4%, 5%. Khảo sát tìm thời gian sấy sơ bộ, để khống chế ẩm bán thành phẩm cho công đoạn hun khói và sản phẩm đạt giá trị cảm quan cao, thời gian sấy sơ bộ thay đổi là 30 phút, 45 phút, 60 phút; Khảo sát tìm thời gian hun khói, để sản phẩm đạt mùi, vị, màu đặc trưng, thời gian sấy thay đổi là 20 phút, 30 phút, 40 phút; Khảo sát tìm thời sấy chín, để sản phẩm đạt cấu trúc sau khi chiêm giòn, xốp và độ ẩm thích hợp bảo quản, thời gian sấy thay đổi là 60 phút, 90 phút, 120 phút; Sản phẩm được bao gói PA, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ phòng, sản phẩm được bảo quản sau các ngày: 0,10,20,30,40 sẽ được kiểm tra vi sinh, ẩm và đánh giá cảm quan.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thành Cảnh
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/A54CD1135A73996/lrc016.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page