Luận Văn Tốt Nghiệp Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Đậu Hủ Cá Rô Phi (Oreochromis Niloticus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Đậu Hủ Cá Rô Phi (Oreochromis Niloticus)
    Cá rô phi là nhóm cá được nuôi phổ biến trong ao hồ các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, cá nhanh lớn, có sức chống chịu tốt với bệnh tật, sức sinh sản cao và thích ứng được với sự biến động của các yếu tố môi trường. Sản lượng nuôi hàng năm trên toàn cầu vào khoảng 2,8 triệu tấn (FishStat, 2008). Sản lượng cá rô phi ở nước ta khoảng 50 ngàn tấn, chiếm 2,2% tổng sản lượng thủy sản nuôi (FishStat, 2008). Tuy nhiên, ở nước ta, sản lượng cá rô phi chủ yếu phục vụ thị trường nội địa, sản phẩm kém đa dạng, lượng xuất khẩu là không đáng kể.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành Chế Biến Thủy Sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Minh Phú
    • Tác giả: Huỳnh Thúy Hằng
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/410FEAB86F49130/lrc020.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page