Luận Văn Tốt Nghiệp Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Cuộn Rau Củ Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thử Nghiệm Sản Xuất Sản Phẩm Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Cuộn Rau Củ Xông Khói
    Dựa trên kiến thức đã học và một số quy trình tham khảo thì các thí nghiệm của đề tài “Thử nghiệm sản xuất sản phẩm dè cá tra cuộn rau củ xông khói” được tiến hành như sau: Đầu tiên, tiến hành thí nghiệm khảo sát các tỉ lệ gia vị: đường 4%, 5%, 6%; muối 1%, 2%, 3%; tiếp theo lần lượt khảo sát các mốc thời gian sấy sơ bộ: 5 phút, 15 phút, 25 phút; thời gian xông khói: 10 phút, 20 phút, 30 phút, 40 phút và thời gian sấy chín: 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ cùng được thực hiện ở chế độ nhiệt 80-850C. Sau cùng, khi đã có các thông số tối ưu thì tiến hành làm sản phẩm cuối đưa đi bảo quản. Quá trình bảo quản được khảo sát ở 2 chế độ nhiệt độ thường và nhiệt độ lạnh của tủ mát (0-50C).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Bùi Thị Vũ Yến
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/EAECD7050FC4765/lrc043.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page