Luận Văn Thạc Sĩ Thử Nghiệm Tạo Chế Phẩm Corynebacterium Glutamicum Trên Chất Mang Kappa - Carraageenan

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by duytam, Apr 14, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Thử Nghiệm Tạo Chế Phẩm Corynebacterium Glutamicum Trên Chất Mang Kappa - Carraageenan Để Ứng Dụng Thu Nhận L-Lysine
    L-lysine là một trong những acid amin cần thiết mà con người, động vật không tự tổng hợp được phải nhận từ thức ăn. L-lysine có tác dụng duy trì hệ miễn dịch và tăng trưởng chiều cao, kích thích ăn ngon. L-lysine có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm [25]. Trong sản xuất, người ta sử dụng nhiều phương pháp để thu nhận L-lysine như thủy phân, hóa học, hóa học kết hợp sinh học và lên men. Lên men là phương pháp phổ biến vì khắc phục được nhược điểm của các phương pháp còn lại, giá thành thấp, hiệu suất cao, đặc biệt là kiểm soát được quy trình sản xuất và có thể được ứng dụng để sản xuất theo quy mô công nghiệp [5].
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học : PGS.TS Nguyễn Thúy Hương
    • Tác giả : Nguyễn Thị Hồng Sương
    • Số Trang : 91
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM, 2014
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B371B47CD3BA8D1/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page