Luận Án Tiến Sĩ Thu Nhận Dịch Chiết Giàu Hợp Chất Có Hoạt Tính Sinh Học Từ Cây Xáo Tam Phân Nhằm Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Dec 20, 2024 at 10:56 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-20_22-37-16.png
    Thu Nhận Dịch Chiết Giàu Hợp Chất Có Hoạt Tính Sinh Học Từ Cây Xáo Tam Phân Nhằm Ứng Dụng Trong Thực Phẩm
    Luận án tập trung vào việc nghiên cứu chiết xuất các hợp chất sinh học từ cây xáo tam phân (Paramignya trimera (Oliv.) Guillaum) và ứng dụng chúng trong thực phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu là (i) xác định thành phần hoá học của cây qua các độ tuổi để chọn ra thời điểm thu hoạch tối ưu; (ii) khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly phenolic và saponin, và tối ưu hóa phương pháp trích ly; (iii) đánh giá hiệu quả cô đặc dịch chiết bằng phương pháp cô đặc lạnh đông; (iv) chọn được hệ màng bao thích hợp bao gói dịch chiết; (v) ứng dụng chế phẩm trích ly từ xáo tam phân trong chế biến bánh quy nhằm đem lại giá trị dinh dưỡng cao.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Minh Xuân Hồng PGS.TS. Phan Phước Hiền
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nguyên Thảo
    • Số trang: 171
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.9&view=45100
    https://drive.google.com/file/d/1ISu0eMec47w-JnBKIGHd4seMA2vJkkvc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page