Luận Văn Thạc Sĩ Thu Nhận Và Sử Dụng Chế Phẩm Enzyme Protease Vi Sinh Vật Để Tăng Hiệu Suất Thủy Phân Protein Cá

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 10, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-10_22-8-43.png
    Thu Nhận Và Sử Dụng Chế Phẩm Enzyme Protease Vi Sinh Vật Để Tăng Hiệu Suất Thủy Phân Protein Cá Trong Sản Xuất Nước Mắm
    Protease là nhóm enzym xúc tác sự thủy phân liên kết peptid (CO_NH) trong phân tử protein và peptid thành các axit amin tự do và một ít peptid phân tử lượng nhỏ. Protease được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lãnh vực của đời sống như: công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, y học và các ngành công nghiệp khác. Trong những năm gần đây, nhiều nhà khoa học đã sử dụng protease trong chế biến thủy sản nhưng kết quả các công trình chưa thật hoàn chỉnh, đầy đủ do đó việc tiến hành các nghiên cứu tiếp theo là vấn đề cần thiết.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Đồng Thị Thanh Thu
    • Tác giả: Đào Thị Bích Thuận
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2006
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/17924
    https://drive.google.com/file/d/1nhNyvbnnOYGS070HNjfAmeVgJn_ZoQow
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page