Luận Văn Tốt Nghiệp Thu Nhận, Xử Lý Thịt Đầu Tôm Và Ứng Dụng Trong Chế Biến Paste Tôm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thu Nhận, Xử Lý Thịt Đầu Tôm Và Ứng Dụng Trong Chế Biến Paste Tôm
    Hơn chục năm qua, tôm sú đông lạnh vẫn là mặt hàng thủy sản chủ lực của Việt Nam trong xuất khẩu. Năm 2008 cả nước xuất khẩu tôm được 1,62 tỉ đô la Mỹ, tăng 7,7% so với năm 2007. Chỉ riêng tháng 1/2009, sản lượng tôm xuất khẩu là 8.454 tấn thu về hơn 69 triệu USD. Trong đó, theo thống kê số liệu tôm phế phẩm chiếm khoảng 1 ¸ 2% lượng tôm nguyên liệu ban đầu. Chính vì vậy, tôm phế phẩm là nguồn nguyên liệu rất dồi dào, rẻ tiền, có sẵn quanh năm, nhưng lại chưa được sử dụng hiệu quả.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs. Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Trần Minh Duy
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/47B57EB6525ECDE/lrc678.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page