Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Hiện Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Trong Chăm Sóc, Thu Hoạch Và Bảo Quản Bơ Hass

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Sep 5, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Hiện Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Trong Chăm Sóc, Thu Hoạch Và Bảo Quản Bơ Hass Tại Moshav Habonim, Haifa, Israel
    Bơ (Persea Americana Mills.,) thuộc họ Lauraceae (Long não). Có nguồn gốc vùng nhiệt đới Trung Mỹ, ngày nay Bơ được trồng ở nhiều nước trên thế giới. Ở Châu Á, cây Bơ được trồng khá rộng rãi ở Indonesia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc. Indonesia là quốc gia đứng thứ 4 trên thế giới và đứng đầu Châu Á về sản xuất Bơ. (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam…, 2003)[3]. Trái Bơ là một trong những loại trái cây rất giàu chất dinh dưỡng. Các khảo sát hóa học cơm trái Bơ đã được nhiều tác giả nghiên cứu và kết quả cho thấy rằng hàm lượng protein, carbohydrat và lipid thay đổi tùy theo vùng sinh thái (nhiệt đới hay cận nhiệt đới), giống Bơ, độ chín cũng như thời gian thu hái. Ngoài ra cơm trái Bơ còn chưa 12 loại vitamin và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành ST & BTĐDSH
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thu Hoàn
    • Tác giả: Lục Văn Việt
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ss-tai-moshav-habonim-haifa-israel-16720.html
    https://drive.google.com/uc?id=1qWxstnOzYP4ZhHQlEheKQWTwbgYXBo_r
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page