Luận Văn Thạc Sĩ Thực Hiện Pháp Luật Trong Lĩnh Vực An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trên Địa Bàn Hà Nội

Discussion in 'Lý Luận Và Lịch Sử Nhà Nước Và Pháp Luật' started by nhandang123, Jun 30, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Thực Hiện Pháp Luật Trong Lĩnh Vực An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trên Địa Bàn Hà Nội
    An toàn vệ sinh thực phẩm hay an toàn thực phẩm hiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra. Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng bao gồm một số thói quen, thao tác trong khâu chế biến cần được thực hiện để tránh các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn nghiêm trọng. Hiểu theo nghĩa rộng, vệ sinh an toàn thực phẩm là toàn bộ những việc cần làm liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng. [27]
    • Luận văn thạc sĩ Luật học
    • Chuyên ngành Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Hoàng Thị Kim Quế
    • Tác giả: Lê Thị Linh
    • Số trang: 82
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1067795
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 19, 2017

Share This Page