Luận Văn Thạc Sĩ Thực Hiện Pháp Luật Về An Toàn Thực Phẩm Của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính' started by quanh.bv, Sep 16, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-9-16_21-23-24.png
    Ngày nay trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế cùng với sự bùng nổ dân số ngày càng nhanh thì việc bảo đảm (ATTP) trong ăn uống và sinh hoạt đặt ra những vấn đề bức thiết. Các cơ quan chức năng nước ta đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc quản lý nguồn thực phẩm trong nước, tràn ngập nguồn thực phẩm bên ngoài thâm nhập vào gây ra không ít những hệ lụy về vấn đề ATTP, vấn đề trên làm cho công tác kiểm soát tình hình này càng trở nên khó khăn hơn. ATTP là yếu tố cần thiết để bảo vệ người dân vì thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mỗi người, tác động đến sự phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội, ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.
    • Luận văn thạc sĩ luật học
    • Chuyên ngành Luật hiến pháp và luật hành chính
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Phạm Hồng Thái
    • Tác giả: Tạ Quang Nhật
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Hành chính Quốc gia 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1WVfE_IbaSCvZtPpSIjth6PQSehctnJzj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Sep 16, 2021

Share This Page