Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Hiện Quy Trình Chăm Sóc, Nuôi Dưỡng, Phòng Và Trị Bệnh Trên Đàn Gà Thịt

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Oct 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Thực Hiện Quy Trình Chăm Sóc, Nuôi Dưỡng, Phòng Và Trị Bệnh Trên Đàn Gà Thịt Lông Màu Ri Mận Hòa Phát Nuôi Tại Trại Khương Huệ, Tổ 9, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên
    Ngành chăn nuôi gia cầm gần một thập kỷ qua đã được cả thế giới quan tâm và phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Chăn nuôi gia cầm chiếm một vị trí quan trọng trong chương trình cung cấp protein động vật cho con người. Gia cầm chiếm từ 20 - 25% trong tổng sản phẩm thịt, ở các nước phát triển, thịt gà chiếm từ 30% hoặc hơn nữa. Theo số lượng thống kê của FAO (2014) thì năm 2012 toàn thế giới đã sản xuất ra 21.867,323 triệu con gà tương đương với 92.811,674 nghìn tấn thịt gà, 1.698,767 triệu thủy sản, 66.372,549 nghìn tấn trứng. Chăn nuôi gia cầm ở Việt Nam đang phát triển cả về số lượng và chất lượng. Với 4 phương thức chủ yếu là: Chăn nuôi nhỏ nông hộ, Chăn nuôi vịt thả đồng, Chăn nuôi bán công nghiệp, Chăn nuôi công nghiệp. Năm 2017 đã sản xuất ra 2.042 ngàn tấn thịt, 8.763,9 triệu quả trứng, trong đó có 5.549 triệu quả trứng gà và 3.294,9 triệu quả trứng vịt.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Dược thú y
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Nguyễn Thị Kim Lan
    • Tác giả: Hoàng Thị Lụa
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...o-9-huyen-dong-hy-tinh-thai-nguyen-15970.html
    https://drive.google.com/uc?id=1kIFSaRB1DJt4BMDONQyoQwO0LVUUiduk
     

Share This Page