Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Hiện Quy Trình Sản Xuất Ớt Chuông (Capsicum Annum L.) Trong Nhà Lưới

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Jan 15, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Hiện Quy Trình Sản Xuất Ớt Chuông (Capsicum Annum L.) Trong Nhà Lưới Tại Trang Trại 37- Uri Yacobi, Moshav Paran, Arava, Israel 2018-2019
    Nông nghiệp công nghệ cao đã và đang là một hướng đi đúng đắn trong sản xuất nông nghiệp, tạo ra những sản phẩm chất lượng hướng tới xuất khẩu đối với các cây trồng Nông nghiệp nói chung và cây trồng hàng năm nói riêng (ớt chuông). Và mỗi cây trồng đều có quy trình sản xuất riêng để đi đúng hướng đi tất yếu để nông nghiệp thực sự là một thế mạnh của Israel trong bối cảnh hội nhập quốc tế và tác động của biến đổi khí hậu ngày càng mạnh mẽ. Vì vậy, quy trình và các kĩ thuật chăm sóc cây trồng cũng đóng vai trò quyết định tới năng xuất và chất lượng sản phẩm của Ớt chuông (Capsicum annum L.) cũng như các loại cây Nông Lâm nghiệp khác.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thế Huấn
    • Tác giả: Lèo Huyền Trang
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...oshav-paran-arava-israel-2018-2019-18058.html
    https://drive.google.com/uc?id=1WPW-7V9NauXBlRODNgVh7yQOqN-0IEez
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page