Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Hiện Quy Trình Sản Xuất Rau Sạch, An Toàn Tại Nhà 1367, Gosyodaira, Kawakami - Mura

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Sep 9, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Hiện Quy Trình Sản Xuất Rau Sạch, An Toàn Tại Nhà 1367, Gosyodaira, Kawakami - Mura, Minamisaku - Gun, Nagano, Nhật Bản
    Rau là một trong những sản phẩm của ngành nông nghiệp không thể thiếu trong thực đơn khẩu phần thức ăn của con người. Chính vì vậy nghề sản xuất rau đã phát triển ở hầu hết các quốc gia ở cả quy mô tập trung cũng như quy mô nhỏ lẻ. Ở Việt Nam rau được sản xuất tập trung ở các nhiều nhất là ở vùng Đồng bằng sông Hồng, Đồng bằng sông Cửu long, duyên hải miềm trung, tây nguyên,.... ngoài ra rau còn được sản xuất với quy mô nhỏ rải rác trên khắp cả nước với mục đích sản xuất hàng hóa và tựu cung tự cấp. Tuy nhiên việc sản xuất rau chủ yếu vẫn theo phương pháp truyền thống nên chất lượng rau không đảm bảo đặc biệt là cho xuất khẩu. Trong những năm gần đây chất lượng rau bắt đầu được quan tâm, sản xuất rau đã và đang chuyển từ sản xuất theo phương pháp truyền thống sang sản xuất rau sạch, rau an toàn theo hướng nông nghiệp công nghệ cao. Nhiều vùng rau an toàn đã được hình thành, đem lại thu nhập cao và an toàn cho người sử dụng đang được nhiều địa phương trú trọng đầu tư xây dụng và mở rộng như Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng.
    • Luận văn tốt nghiệp lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Nông lâm kết hợp
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Mạn
    • Tác giả: Lý Seo Châu
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12950
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page