Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Nghiệm Nuôi Tôm Càng Xanh (Macrobrachium Rosenbergii De Man, 1879) Trên Nền Đất Lúa Vào Mùa Khô

Discussion in 'Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản' started by quanh.bv, Sep 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thực Nghiệm Nuôi Tôm Càng Xanh (Macrobrachium Rosenbergii De Man, 1879) Trên Nền Đất Lúa Vào Mùa Khô Ở Huyện Tam Nông - Đồng Tháp
    Tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) là loài có kích thước lớn nhất trong các loài tôm nước ngọt, là mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho người dân nông thôn Việt Nam nói chung và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng. Theo FAO (2000), tổng sản lượng tôm càng xanh trên thế giới đạt trên 119.000 tấn, đạt giá trị 410 triệu USD vào năm 2000. Châu Á, đặt biệt là Trung Quốc được xem là nơi xản suất chủ yếu với 95% tổng sản lượng tôm càng xanh trên thế giới (Miao, 2003 được trích dẫn bởi Nguyễn Thanh Phương và ctv, 2004).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Dương Nhựt Long
    • Tác giả: Huỳnh Tất Đạt
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1kupCCW-PiGlNwRp2hHu55DshX3Dz9JRm
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page