Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của Bếp Ăn Tập Thể Tại Các Trường Mầm Non Huyện Chi Lăng

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Khoa' started by nhandanglv123, Nov 30, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của Bếp Ăn Tập Thể Tại Các Trường Mầm Non Huyện Chi Lăng, Tỉnh Lạng Sơn Năm 2018
    an toàn vệ sinh thực phẩm (atvstp) giữ vị trí rất quan trọng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; góp phần làm giảm tỷ lệ mắc bệnh, duy trì và phát triển nòi giống; tăng cường sức khỏe để lao động học tập, thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế – văn hóa – xã hội, thể hiện nếp sống văn minh của dân tộc, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân [10, 40]. thực phẩm không đảm bảo vệ sinh sẽ chính là nguồn lây bệnh. theo tổ chức y tế thế giới (who) “thực phẩm luôn là nguồn gây nhiễm độc cấp và mạn tính.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Y Đa Khoa
    • Người hướng dẫn: BSCKII. Trần Minh Tuấn ThS. Nguyễn Thành Trung
    • Tác giả: Vũ Đức Hạnh
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Khoa Y Dược - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/93374
    https://drive.google.com/uc?id=1gi6jONgS2N-V6IEAsAE3bnlPdAyugfri
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page