Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Thực Phẩm Chế Biến Sẵn

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Học Dự Phòng' started by quanh.bv, Jun 26, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Thực Trạng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Kinh Doanh Dịch Vụ Thực Phẩm Chế Biến Sẵn Tại Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc Năm 2010
    Ngày nay, an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là một vấn đề thời sự. Nó có tầm quan trọng đặc biệt không chỉ đối với phát triển thể chất của mỗi con người mà còn liên quan đến kinh tế, xã hội và an ninh chính trị của mỗi quốc gia, mỗi địa phương [2], [5]. Chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) có vai trò quan trọng, có liên quan trực tiếp hàng ngày, thường xuyên, lâu dài tới sức khoẻ cộng đồng. Bảo đảm ATVSTP không chỉ làm giảm bệnh tật nhằm nâng cao đời sống, lợi ích và hạnh phúc của nhân dân mà còn tăng cường sự phát triển và giao lưu quốc tế trong thời kỳ hội nhập
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y học dự phòng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Ngọc Anh
    • Tác giả: Nguyễn Đức Toàn
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/thuc-trang-an-toan-ve-5243.html
    https://drive.google.com/file/d/1B2t4phjsgoE2FsUPLrkO_XHY0x_qr2f_/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 16, 2019

Share This Page