Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Thức Ăn Đường Phố Tại Một Số Huyện Của Tỉnh Hà Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Học Dự Phòng' started by quanh.bv, Aug 27, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, không những nó ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, mà còn ảnh hưởng đến kinh tế, văn hóa, du lịch và an ninh, an toàn xã hội. Bảo đảm an toàn thực phẩm sẽ nâng cao sức khoẻ người dân, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, là nền tảng cho xóa đói giảm nghèo và mở rộng quan hệ quốc tế. Thức ăn đường phố là thực phẩm được chế biến dùng để ăn, uống ngay, trong thực tế được thực hiện thông qua hình thức bán rong, bày bán trên đường phố, nơi công cộng hoặc những nơi tương tự
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y học dự phòng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trương Thị Thùy Dương
    • Tác giả: Lẻo Tiến Công
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ai-mot-so-huyen-cua-tinh-ha-giang-104826.html
    https://drive.google.com/uc?id=1xOSQtMk9rTBsc59IiDPHLNrcg61JNUZw
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page