Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Công Nghệ Và Đề Xuất Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Xử Lý Nước Thải Ngành Sản Xuất Bia

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by admin, Nov 3, 2015.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bia là loại nước giải khát đang được ưa chuộng hiện nay với giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, vì vậy ngành công nghiệp bia đã trở thành ngành công nghiệp rất phát triển ở nhiều nước trên thế giới. Bia được sản xuất tại Việt Nam cách đây trên 100 năm tại nhà máy bia Sài Gòn và nhà máy bia Hà Nội. Hiện nay do nhu cầu của thị trường, chỉ trong một thời gian ngắn, ngành sản xuất bia có những bước phát triển mạnh mẽ thông qua việc đầu tư và mở rộng các nhà máy bia có từ trước và xây dựng các nhà máy bia mới thuộc trung ương và địa phương, các nhà máy liên doanh với các hãng bia nước ngoài. Công nghiệp sản xuất bia đang là ngành tạo ra nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước và có hiệu quả kinh tế, vì vậy trong mấy năm qua sản xuất bia đã có những bước phát triển khá nhanh. Do mức sống tăng, mức tiêu dùng bia ngày càng cao. Các cơ sở sản xuất trong nước ngày càng tăng nhanh theo thống kê nước ta có khoảng 350 cơ sở sản xuất bia. Tổng lượng bia sản xuất của nước ta năm 2010 khoảng 2,59 tỷ lít/năm, năm 2011 khoảng hơn 2,63 tỷ lít/năm. Bình quân lượng bia tăng 11 - 15% mỗi năm [1].
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành khoa học môi trường
    • Tác giả: Nguyễn Tú Oanh
    • Hướng dẫn: Ts. Ngô Thị Lan Phương
    • Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội - Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên
    • Năm 2014
    • Số Trang: 116
    Link Download
    https://www.mediafire.com/?jcapab3f4jymcal
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Jan 29, 2018

Share This Page