Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Của Cơ Sở Sản Xuất Nước Uống Đóng Chai Và Một Số Yếu Tố

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 26, 2025 at 10:32 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-26_22-25-34.png
    Thực Trạng Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Của Cơ Sở Sản Xuất Nước Uống Đóng Chai Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Tại Hà Nội Năm 2018
    Nước là tài nguyên hết sức quan trọng đối với sự sống. Phần lớn các phản ứng hóa học liên quan đến sự trao đổi chất của cơ thể con người đều liên quan đến dung môi là nước. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống càng được nâng cao thì vấn đề kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm càng được chú trọng và trở thành mối quan tâm cấp thiết của toàn xã hội. Một trong những thực phẩm thiết yếu đối với con người là nước uống. Theo Tổ chức Y tế thế giới (1990) thông báo 80% bệnh tật của con người có liên quan đến nước; 50% số bệnh nhân phải nhập viện trên thế giới với các bệnh có liên quan đến nước và 25.000 người chết hàng ngày do các bệnh này. Hàng năm có hàng tỷ người mắc bệnh và hàng triệu người chết do sử dụng nguồn nước ô nhiễm
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Khắc Đức
    • Tác giả: Đỗ Anh Hùng
    • Số trang: 107
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2019
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/589
    https://drive.google.com/file/d/1BYBZxT1g1m6NhoBt4qLNGx1pChNNFVsW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page