Luận Văn Tốt Nghiệp Thực Trạng Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Dịch Vụ Ăn Uống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng Điều Kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Dịch Vụ Ăn Uống Ở Thành Phố Hà Giang Năm 2017 Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp
    An toàn thực phẩm đã và đang là mối quan tâm của toàn xã hội, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, ảnh hưởng đến sự duy trì và phát triển nòi giống. Trong những năm gần đây, tình hình NĐTP có xu hướng gia tăng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngộ độc, một trong những nguyên nhân là do kiến thức, thực hành về ATTP của người trực tiếp chế biến không tốt, điều kiện vệ sinh cơ sở không đảm bảo, nguyên liệu thực phẩm không an toàn, phương pháp chế biến, bảo quản không đúng quy định. Đây là vấn đề rất quan tâm của chính quyền và ngành Y tế trong công tác bảo đảm ATTP. Chính vì vậy, việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm là nhiệm vụ cấp bách được Thủ tướng Chính phủ quy định tại Chỉ thị số 13/2016/CT-TTg, ngày 09/05/2016.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Bình, BSCKII. Hoàng Thị Chuyển
    • Tác giả: Nguyễn Thu Hà
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-và-de-xuát-mọt-só-giải-pháp-14568.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page