Luận Án Tiến Sĩ Thực Trạng Dư Lượng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Trong Một Số Thực Phẩm Rau Quả Và Mức Độ Thâm Nhiễm

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Dec 10, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thực Trạng Dư Lượng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Trong Một Số Thực Phẩm Rau Quả Và Mức Độ Thâm Nhiễm Trên Phụ Nữ Nuôi Con Sữa Mẹ Tại Thành Phố Hà Nội
    Luận án đã cung cấp cho y văn một công trình nghiên cứu có chất lượng mô tả các đặc điểm của đối tượng bị ảnh hưởng bởi dư lượng TBVTV trong rau quả và xác định dư lượng TBVTV trong rau quả bày bán ở các chợ thông thường trên địa bàn Hà Nội. Nghiên cứu này cũng là nghiên cứu đầu tiên theo hiểu biết của nghiên cứu sinh ở Hà Nội xác định tình trạng thâm nhiễm TBVTV trong mẫu sinh học (sữa, nước tiểu) của nhóm phụ nữ nuôi con sữa mẹ. Các kết quả chính của luận án sẽ cung cấp thêm các thông tin khoa học có giá trị tham khảo không những cho các nghiên cứu tiếp theo về chủ đề này mà còn giúp các nhà hoạch định chính sách có những thông tin để quản lý tốt hơn thực phẩm không an toàn, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế Công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS TS. Phạm Duy Tường, PGS TS. Trần Như Nguyên
    • Tác giả: Nguyễn Văn Dũng
    • Số trang: 152
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=32258
    https://drive.google.com/file/d/1ZxMWhkKRd9xs_xWbIt-uh3qI4fd7dsUK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 15, 2019

Share This Page