Luận Văn Thạc Sĩ Thực Trạng Giết Mổ Lợn, Mức Độ Ô Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella Trên Thịt Lợn Tại Huyện Việt Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Apr 4, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Thực Trạng Giết Mổ Lợn, Mức Độ Ô Nhiễm Vi Khuẩn Salmonella Trên Thịt Lợn Tại Huyện Việt Yên Tỉnh Bắc Giang
    Trong những năm gần đây vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y, vệ sinh môi trường là vấn đề nổi cộm, bức xúc không chỉ riêng ở các thành phố lớn mà các thành phố trẻ cũng là vấn đề cần được quan tâm đúng mức. Công tác quản lý kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y (KSGM&KTVSTY) đã được chính quyền các địa phương quan tâm chỉ đạo, nhằm cung cấp thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, góp phần ngăn chặn dịch bệnh và phát triển chăn nuôi. Tuy nhiên, việc giết mổ gia súc, gia cầm hiện nay phần lớn vẫn còn tuỳ tiện, phân tán, nhỏ lẻ, chưa có quy hoạch cơ sở giết mổ tập trung, nhiều nơi còn buông lỏng việc KSGM&KTVSTY gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng và hạn chế phát triển chăn nuôi theo hướng sản xuất hàng hoá.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: TS. Phan Thị Hồng Phúc
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Quang
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...tai-huyen-viet-yen-tinh-bác-giang-13858.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page